loading

Lịch sử hình thành

Nhà máy sản xuất đầu tiên của Colormate được thành lập vào năm 2009 tại Bình Dương. Với 11 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại hộp bút màu bằng gỗ, thiếc, hộp giấy, nguyên vật liệu ngành mỹ thuật, bút lông, bút sáp, sơn vẽ, bảng vẽ,… xuất khẩu ra nhiều thị trường lớn trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất , thiết kế bộ dụng cụ mỹ thuật, bằng dây chuyền sản xuất hiện đại và những nỗ lực không ngừng, thương hiệu Colormate đã khẳng định được vị trí trên thị trường quốc tế cũng như thị trường nội địa. Đối tác, khách hàng và người tiêu dùng luôn đánh giá Colormate là một thương hiệu uy tín, sản phẩm phong phú, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình sản xuất và chăm sóc khách hàng để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm khơi dậy và phát triển tài năng, niềm đam mê hội họa ở mọi lứa tuổi và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Sản phẩm

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng phong phú với hệ thống các sản phẩm bút màu hộp gỗ, hộp thiếc, hộp nhựa, hộp giấy bao gồm từ hàng chục tới hàng trăm cây chì màu, màu nước, bút lông, bút sáp, sơn dầu, sơn Acrylic và các dụng cụ khác như bút chì đen, gôm, chuốc chì, thước kẻ, khay pha màu, giấy vẽ,… Bằng thiết kế thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng, thông thường một bộ bút màu sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thiết khi vẽ tranh hay tô màu. Do đó, khách hàng luôn hài lòng với mẫu mã và an tâm với chất lượng sản phẩm của công ty.

Subscribe to Our Newsletter